Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Emily

Số điện thoại : 0086-75523356715

WhatsApp : +8613713927837

Làm thế nào để chiến đấu với coronavirus

February 29, 2020

COVID-19, tên của coronavirus mới, được cho là đã truyền từ động vật sang người.

Các coronavirus là khủng khiếp, nhưng siêu âm của chúng tôi vẫn có thể phá vỡ cuộc gọi vi trùng và tiêu diệt virus.

Sau đây là một số mẹo để chiến đấu với coronavirus:

Rửa tay thường xuyên

Thường xuyên và kỹ lưỡng làm sạch tay của bạn bằng một bàn tay có cồn hoặc rửa tay bằng xà phòng và nước.

Tại sao? Rửa tay bằng xà phòng và nước hoặc sử dụng máy khử trùng tay có cồn sẽ diệt vi-rút có thể có trên tay bạn.

Cởi bỏ và làm sạch mặt nạ mầm của bạn một khi trở về nhà .

Sử dụng chất tẩy rửa siêu âm để làm sạch, nó là một lựa chọn tốt.

Tại sao? Siêu âm sẽ phá hủy thành tế bào của vi trùng và tiêu diệt vi trùng, chất tẩy rửa siêu âm là một kẻ giết vi trùng tốt.

Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng

Tại sao? Tay chạm vào nhiều bề mặt và có thể nhiễm virus. Sau khi bị ô nhiễm, tay có thể truyền virut sang mắt, mũi hoặc miệng của bạn. Từ đó, virus có thể xâm nhập vào cơ thể bạn và có thể khiến bạn bị bệnh.

Đeo mặt nạ y tế khi đi ra ngoài, cởi ra và thả mặt nạ y tế của bạn một lần trở về nhà.

Khử trùng dụng cụ cho bé ăn, bao gồm bình sữa và bình sữa trước khi sử dụng.

Chất tẩy rửa siêu âm hoặc máy tiệt trùng bình sữa cho bé là những lựa chọn tốt để bảo vệ trẻ sơ sinh, VGT-6250 là máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất cho bé nếu bạn có.

Tại sao? Luôn có một số nguy cơ vi khuẩn hoặc bệnh tật xâm nhập vào các hồ chứa, nó sẽ làm giảm nguy cơ cho con bạn bằng một số lượng siêu nhỏ.

Được thông báo và làm theo lời khuyên được cung cấp bởi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn.

Vẫn thông báo về những phát triển mới nhất về COVID-19. Thực hiện theo lời khuyên được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn, cơ quan y tế công cộng quốc gia và địa phương hoặc chủ lao động của bạn về cách bảo vệ bản thân và những người khác khỏi COVID-19.

Tại sao? Chính quyền quốc gia và địa phương sẽ có thông tin cập nhật nhất về việc COVID-19 có lan rộng trong khu vực của bạn hay không. Họ được đặt tốt nhất để tư vấn về những gì mọi người trong khu vực của bạn nên làm để bảo vệ chính họ.

Siêu âm có khả năng an toàn, cách diệt vi khuẩn hiệu quả.

Đại học Park, Pa. - Siêu âm năng lượng cao, hiện đang được sử dụng để phá vỡ tế bào, giảm kích thước hạt, hàn và hóa hơi, đã được chứng minh là có hiệu quả 99,99% trong việc tiêu diệt bào tử vi khuẩn chỉ sau 30 giây tiếp xúc không tiếp xúc trong các thí nghiệm được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm bang Pennsylvania và Ultran, Boalsburg, Pa.

Trong các thí nghiệm, các bào tử vi khuẩn chứa trong một phong bì giấy, được đặt hơi cao (3 mm) so với vùng hoạt động của một nguồn sóng âm thanh tần số cao (70 đến 200 kHz) được trang bị đặc biệt và đánh trong 30 giây. Không có phương tiện tiếp xúc, chẳng hạn như nước hoặc gel, giữa nguồn siêu âm và các bào tử như thường được sử dụng trong siêu âm chẩn đoán y tế công suất thấp. Các thí nghiệm đánh dấu lần đầu tiên Siêu âm không tiếp xúc (NCU) được chứng minh là làm bất hoạt bào tử vi khuẩn.

Các nhà nghiên cứu cho biết các thí nghiệm chứng minh rằng NCU là một cách an toàn, hiệu quả, không phóng xạ để khử nhiễm thư, bao gồm cả các gói, vì sóng siêu âm có khả năng xuyên qua các tông và các lớp bọc khác giống như chúng làm lớp da và mô khi được sử dụng để chụp ảnh bên trong các cơ quan trong cơ thể con người. Họ nói thêm rằng công nghệ này có khả năng khử trùng các thiết bị y tế và phẫu thuật, nguyên liệu thực phẩm, hệ thống ống dẫn khí của các tòa nhà, máy bay - thậm chí là trạm vũ trụ.

Nhóm nghiên cứu bao gồm Tiến sĩ Kelli Hoover, trợ lý giáo sư côn trùng học; Mahesh Bhardwaj, giám đốc nghiên cứu và phát triển, Ultran Labs; và Tiến sĩ Nancy Ostiguy, cộng tác viên nghiên cứu cao cấp về côn trùng học. Một bằng sáng chế, "Phương pháp điều trị bằng siêu âm và điều trị bằng siêu âm khí" đang chờ xử lý.

Hoover giải thích rằng nhóm nghiên cứu đã sử dụng các bào tử Bt trong các thí nghiệm của họ chứ không phải là các bào tử bệnh than gây chết người được tìm thấy để làm ô nhiễm thư vào năm ngoái. Bt, bacillus thuringiensis, là một loại thuốc trừ sâu thương mại phổ biến và cũng là anh em họ gần gũi của trực khuẩn bệnh than. "Bacillus anthracis và bacillus thuringiensis là họ hàng rất gần", cô nói thêm. "Chúng chỉ khác nhau bởi một vài gen trên các plasmid mã hóa các độc tố khác nhau. Nếu bạn loại bỏ các plasmid đó, Bt không thể phân biệt được với B. anthracis và do đó có thể đóng vai trò là mô hình an toàn để thử nghiệm."

Trong các thí nghiệm, các mẫu bào tử Bt đều chịu tác động của lượng NCU khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau. Các bào tử sau đó được cung cấp chất dinh dưỡng để chúng có thể phát triển. Số lượng bào tử vi khuẩn sống sót được xác định bằng cách đếm số lượng khuẩn lạc phát triển.

Các thiết bị NCU được sử dụng trong các thí nghiệm được phát minh bởi Bhardwaj, người cũng phát triển và tiếp thị các bộ chuyển đổi đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp và y sinh. Bhardwaj giữ bằng sáng chế của Hoa Kỳ và quốc tế cho các đầu dò NCU tải rất cao có thể tạo ra siêu âm công suất cao trong không khí trong dải tần từ 50 kHz đến 10 MHz, tương đương với tần số siêu âm thông thường.

"Tôi nghĩ rằng các đầu dò NCU này nên được nghiên cứu để tiêu diệt vi trùng và bào tử vì siêu âm năng lượng cao thông thường đã được sử dụng để phá hủy mô xâm lấn và không xâm lấn", Bhardwaj, giám đốc R & D tại Ultran nói thêm.

Ông nói, "Hiệu quả của thiết bị NCU phụ thuộc vào tính chất của các lớp chuyển tiếp trên vật liệu áp điện tạo ra sóng siêu âm áp suất cao trong không khí. Hiệu trưởng này, kết hợp với vật liệu mới, được áp dụng trong NCU được cấp bằng sáng chế mới. thiết bị được phát triển để khử nhiễm. "

Bhardwaj, một cựu sinh viên của bang Pennsylvania, đã tuyển dụng Hoover và Ostiguy cho các nghiên cứu khử nhiễm, được hỗ trợ, một phần, bởi các khoản tài trợ của Hoover's Hatch.

Tham khảo: tin tức từ https://news.psu.edu/story/187690/2002/12/11/ultologists-potively-safe-effective-way-kill-bacteria